Bí quyết thiết kế website ấn tượng và sáng tạo

Bí quyết thiết kế website ấn tượng và sáng tạo
7.3 trên 10 được 10 bình chọn

Trang website là một phần không thể thiếu đối với những doanh mghiệp và những người đang kinh doanh online, đây là việc giúp cho bạn tiếp cận thị trường thương mại điện tử giàu tiềm năng. Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp ần tượng và bắt mắt là công cụ cho kinh doanh hiệu quả giúp bạn tăng doanh thu. Sau đây công ty thiết kế website của chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn những bí quyết để thiết kế một trang website ấn tượng và sáng tạo nhất.

48345698121 00bb5f9ef6 o

a. Tốc độ load trang web trên mọi trình duyệt:

Bạn có bao giờ thử đặt câu hỏi rằng người dùng có thể đợi đến 60s để load xong được website của bạn hay không? Câu trả lời là rất ít người có thể đợi được thậm chí họ có thể bỏ trang web của bạn ngay lập tức. Vì thế bạn cần nên đảm bảo website của bạn chạy nhanh và ởn định trên tất cả các trình duyệt của internet và cả trên thiết bị di động.

b. Thiết kế màu sắc cho website:

Bạn nghe nghe việc lựa chọn màu sắc cho website của mình có lẻ cảm thấy rất dễ dành, nhưng đây là công việc phức tạp nhất vì nó đòi hỏi phải có tính mỹ thuật và cách phối màu sao cho hợp lý. Chọn màu sắc cho một trang web bạn không nên quá lòe loẹt mà phải thiết kế phù hợp và phối màu với logo và thương hiệu công ty.

c. Chọn font chữ cho trang website:

Bạn cần phải xác minh được là mình thiết kế phục vụtrong phạm vi, khu vực để lựa chọn ra được font chữ phù hợp nhất. Bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều font chữ, hoặc bạn có thể sử dụng thẻ H1, H2, H3 để phụ vụ cho bài viết cho web hay là bài SEO được tốt hơn.

d. Sử dụng hình ảnh và size hợp lỹ:

Bạn nên chọn những hình ảnh đẹp, độ sắc nét cao, trách các hình ảnh mờ, méo mó hoặc không cùng kích cỡ sẽ dễ gây cho người xem cảm giác không chuyên nghiệp. Đây cũng là điểm tạo ấn tượng cho website được sử lý kỹ càng với những khung ảnh và giao diện website để tạo hiẹu ứng đẹp nhất cho website của bạn.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
☎️ Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
? Email: quangcaoredeptot@gmail.com
? Website : https://thietkewebtrucquan.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu

Gọi 0982.58.55.48 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Cần Tư Vấn?