Cách bước thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

Cách bước thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng
7.3 trên 10 được 9 bình chọn

48343586021 12156cfb34 o

Bước 1: Tiếp nhận thiết kế website yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đã thỏa thuận hợp đồng và nhận những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng về việc thiết kế một trang web, bên công ty của chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại để làm thông tin đăng ký quyền quản tri website.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, bên công ty thiết kế website sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.
Bước 4: Chọn mẫu giao diện để thiết kế website

Từ thỏa thuận hợp đồng hồ sơ thiết kế website theo yêu cầu , công ty của chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu giao diện để quý khách lựa chọn và chốt mẫu giao diện, sau đó bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế website theo những yêu cầu từ quý khác

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).
Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.
Bước 8: Hỗ trợ và chắm sóc khách hàng.

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ và luôn chăm sóc, hướng dẫn khách hàng về những cách thức biên tập (bài viết, xóa bài viết, đăng tải hình ảnh…)

 

48343725677 2997d3435a o

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
☎️ Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
? Email: quangcaoredeptot@gmail.com
? Website : https://thietkewebtrucquan.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu

Gọi 0982.58.55.48 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Cần Tư Vấn?