Kinh nghiệm khi thiết kế website

Kinh nghiệm khi thiết kế website
8.2 trên 10 được 11 bình chọn

Khi bạn chuẩn bị công cuộc tiến hành thiết kế một website, để không nhận về một kết quả thất bại, bạn nên nghiên cứu kỹ những kinh nghiệm sau đây để có được một hành trình hiệu quả nhé:

48363104212 06709daac0 o

1 Đừng quá chú trọng đến giao diện:

Giao diện tất nhiên có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thu hút người dùng cũng như thể hiện bộ mặt của wenbsite và doanh nghiệp, giúp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và bố cục của nó. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng về phương diện thẩm mỹ thiết kế thì website đạt chất lượng phải đảm bảo 2 yếu tố: tính thẩm mỹ và bố trí khoa học của website.

Điều quan trọng là bạn phải tạo nên một bố cục khoa học, đơn giản và dễ nhìn, tập trung làm nổi bật và đánh vào nhu cầu của khách hàng khi truy cập vào website là được. Khi bạn thiết kế một website thì không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh, hiệu ứng vì sẽ làm chậm thời gian load của trang ở trên trình duyệt. Ngoài ra đẹp không có nghĩa là bắt mắt, do đó bạn không nên quá chú trọng giao diện và không nên sử dụng quá nhiều màu sắc nổi bật cho website.

2. Lựa chọn tên miền và gói hosting:

a. Lựa chọn tên miền:

– Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các tên miền miễn phí và lựa chọn một cách ngẫu hứng cho một kinh doanh khi làm website. Các tên miền miễn phí có nguy cơ bị đáng cắp và khi bạn tạo dựng thì web của bạn không được chút danh tiếng với tên miền không thuộc quyền sở hữu của bạn. Bởi vì tên miền có sự ảnh hưởng lớn đến việc quảng báo thương hiệu, đặc biệt trong quá trình thiết kế website và SEO nói riêng về internet marketing. Bạn nên chọn những tên miền gắn liền với loại hình sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh hoặc là mang tên của thương hiệu. Tên miền phải nên lựa chọn một cái tên ngắn gọn, súc tích và dễ nhớ.

b. Lựa chọn gói hosting:

– Hosting có vai trò đặc biệt quan trọng đến tốc độ xử lý trang web, bởi vì nếu tốc độ web càng chậm đồng nghĩa với việc đó là một web chết, người dùng đa phần đều không đủ kiên nhẫn và thời gian cho những website chậm chạp. Tốc độ xử lý trang web, load hình ảnh sản phẩm phụ thuộc vào băng thông, dung lượng hosting miễn phí, giá rẻ thường sẽ không đảm bảo được mức lưu lượng chứa cơ sở dữ liệu, từ đó sẽ dẫn đến tốc độ của trang web.

Gọi 0982.58.55.48 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Cần Tư Vấn?