Quay phim giá rẻ phần 3

Quay phim giá rẻ phần 3
7.3 trên 10 được 9 bình chọn

BẠN ĐANG PHÂN VÂN CHUẨN BỊ TỔ CHỨC MỘT SỰ KIỆN QUAN TRỌNG?

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện khánh thành, sự kiện khai trương, sự kiện kỷ niệm,… hay một sự kiện để quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng, hay đơn giản là một sự kiện trọng đại nào đó trong đời,…
Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để sự kiện của bạn mang lại hiệu quả.
Công ty bạn tự tổ chức sự kiện hay bạn đã thuê một công ty tổ chức sự kiện để thực hiện toàn bộ các công việc đấy.
Một việc vô cùng quan trọng nữa đó chính là việc đưa hình ảnh của sự kiện mà bạn đã nỗ lực tổ chức tới mọi người, tới khách hàng của bạn.
Bạn đang phân vân và lưỡng lự trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị uy tín, nhiều kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý nhất?
Vâng, tại REDEPTOT  sẽ cung cấp cho bạn tầm quan trọng của dịch vụ quay phim sự kiện – Chụp hình hội nghị, khánh thành, khai trương kỉ niệm, quảng cáo…
Như các bạn đã biết, tổ chức sự kiện là một trong những phương thức tạo mối quan hệ một cách nhanh chóng và sâu sắc đối với khán giả trong nhóm khách hàng mục tiêu của mình.
Là một cách thức tuyệt vời để thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.
Bạn hãy xem lại các sự kiện mà trước giờ bạn tổ chức hay chuẩn bị tổ chức đây đã thực sự là một sự kiện hoàn hảo và đạt hiệu quả chưa.

40080400522 71cd1ac3ba o7WiWElt

SỰ KIỆN ẤY MANG ĐẾN CHO BẠN KẾT QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Bạn phải hiểu rằng để tổ chức được một chương trình sự kiện thành công thực sự thì những hoạt động truyền thông cho sự kiện cả hai thời điểm trước và sau khi nó diễn ra của bạn có thể là một đòn bẩy lớn.
Thường thì có lẽ mọi người có xu hướng chú trọng vào việc truyền thông trước sự kiện mà ít ai biết rằng việc truyền thông sau khi sự kiện diễn ra cũng là một việc không kém phần quan trọng.
Hoạt động truyền thông sau sự kiện có thể thu hút tiếp sự quan tâm của khách hàng, in đậm vào tâm trí họ những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện cũng như của công ty và hơn hết là có thể tiếp tục thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng không tham dự sự kiện đấy.
Và cái mà hoạt động truyền thông sau sự kiện ở đây đó chính là mang những hình ảnh diễn ra của sự kiện tới tất cả mọi người.

39401162604 d58fe1e9a9 o

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP?

Việc sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo khá phổ biến hiện nay,về các hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp sau là âm thanh. Mà đã là video tức hình ảnh và âm thanh là chủ yếu.
Các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác, khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn.
Có những nội dung cần truyền tải mà các hình thức khác không truyền tải được mà chỉ có video clip mới truyền tải được.
Hiện nay có rất nhiều cách lưu trữ phim nên yên tâm hơn về tính kế thừa. Và có nhiều kênh để phát triển và quảng bá phim tự giới thiệu như truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng đông người, tại các hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác.
Rất nhiều đối tượng người xem hiện nay đều có thiết bị đầu cuối như tivi, máy tính, điện thoại có thể xem được phim tự giới thiệu rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

25240952567 9c07105c16 o


NÊN SỬ DỤNG PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP HAY THUÊ DỊCH VỤ SẢN XUẤT QUAY QUẢNG CÁO?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp về mặt mục đích cũng là để quảng cáo, đánh bóng, PR thương hiệu của mỗi công ty. Tuy nhiên về mặt từ ngữ chuyên ngành, mức độ đầu tư, căn cứ về thời lượng thì nó khác với phim quảng cáo. Phim quảng cáo người trong ngành gọi là TVC (hay là TVC quảng cáo)
Hiện nay có rất nhiều công ty có 100% vốn tại Việt Nam có khả năng đáp ứng các yêu cầu về máy móc thiết bị, công nghệ cũng như con người để sản xuất những thước phim tự giới thiệu chuyên nghiệp, đạt chất lượng. Tiên phong trong các công ty đó có cả chúng tôi – TVCquangcao.Vn – Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án phim (phim tự giới thiệu, phim quảng cáo, phim bán hàng trên truyền hình, phim truyền hình) thành công, được khách tin tưởng, chúng tôi có các Ekip riêng lẽ để thực hiện riêng các hợp đồng khác nhau từ giá trị đầu tư nhỏ và vừa đến các dự án lớn.

39401222454 1272c1d015 o

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY QUAY PHIM PHÓNG SỰ TRONG ĐÁM CƯỚI ?

Với cách chụp ảnh cưới truyền thống nhiếp ảnh gia chỉ cần dùng kỹ thuật chụp ảnh đơn giản để ghi lại những khoảnh khắc của cô dâu, chú rể, họ hàng hai bên theo lối cũ. Với cách chụp ảnh này chỉ mang lại những hình ảnh tĩnh và không còn phù hợp với xu hướng hiện đại.
Nhưng ngày nay với xu hướng hiện đại, con người không ngừng thay đổi và muốn tìm ra cái mới thì thay thế bằng cách sử dụng dịch vụ quay phim cưới để để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi uyên ương và họ hàng hai bên.
Và kết quả là thay vì việc lật từng trong album để xem lại từng khoảnh khắc trong đám cưới của mình chỉ với một máy tính hiện đại bạn chỉ cần cho lại đĩa CD vào máy là bạn hoàn toàn có thể sống lại khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ nhất của cuộc đời.
Quay phim đám cưới giá rẻ lời hứa với khách hàng, hầu hết khi nghe đến việc quay phim hay quay phóng sự mọi người đều có suy nghĩ nó sẽ đắt hơn việc chụp ảnh. Nhưng trên thực tế dịch vụ cũng cung cấp những dịch vụ quay phim cưới giá rẻ để tạo điều kiện để phù hợp với túi tiền của khách hàng. Trước khi sử dụng dịch vụ quay phim đám cưới khách hàng có thể tham khảo giá trên các website của các công ty chuyên về quay phim đám cưới. Tùy theo chất số lượng máy quy và chất lượng hình ảnh để thỏa thuận được mức giá cả phù hợp và tiết kiệm.

39214065105 7995d3c0d7 o

QUAY PHIM SỰ KIỆN CƯỚI CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Quay phim sự kiện cưới là dịch vụ quay phim, ghi hình lại toàn bộ sự kiện của ngày cưới.
Phim sự kiện cưới có thể được làm theo chủ đề, kịch bản có sẵn hoặc quay lại trình tự lễ cưới theo thời gian.
Quay phim sự kiện cưới theo chúng tôi là cần thiết bởi:
_Cưới hỏi là sự kiện trọng đại của đời người, do vậy cần lưu lại những khoảnh khắc đó.
_Phim sự kiện cưới giúp lưu giữ kỷ niệm để cùng gia đình và bạn bè chia sẻ với nhau.


QUAY PHIM SỰ KIỆN CƯỚI CÓ ĐẮT KHÔNG?

Hiện nay nhu cầu quay phim dự kiện cưới nói riêng và quay phim sự kiện nói chung rất phát triển. Mọi người đều có nhu cầu muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống, những dấu mốc phát triển, thay đổi trong cuộc đời do vậy nhu cầu quay phim, chụp ảnh rất đa dang. Cũng do như cầu tăng cao mà những công ty cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh cũng mọc nên như nấm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Số lượng nhà cung cấp dịch vụ tăng đồng nghĩa với việc khách hàng được lợi rất nhiều.
Chất lượng dịch vụ nâng cao
Loại hình dịch vụ đa dạng
Giá thành thấp
Dịch vụ hậu mãi, đi kèm đa dạng
Do vậy giá thành của dịch vụ quay phim sự kiện cưới thực sự không hề đắt.

28332375589 3a8896dbbf o

ƯU ĐIỂM QUAY PHIM CƯỚI NGOẠI CẢNH LÀ GÌ?

Việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng hay tại gia đình không phải là quá lạ lẫm với chúng ta. Đương nhiên việc quay phim cưới truyền thống tại gia đình trọn gói cũng là một dịch vụ phổ biến để mang lại những thước phim đám cưới trong ngày quan trọng này để luôn có thể xem lại khi cần.
Sức tưởng tượng và muốn có thước phim cưới độc lạ, những đám cưới ngoài trời với sự đồng hành của quay phim cưới không gian ngoài trời đã ra đời để phục vụ nhu cầu sáng tạo lễ cưới của khách hàng
Hơn thế với không gian ngoài trời đám cưới sẽ tự nhiên nhất và mang lại cmar giác thoải mái cho khách tham gia. Những cuộc vui và chia sẻ sẽ được cởi mở hơn. Từ đó đám cưới của cô dâu chú rể không chỉ dừng lại là hạnh phúc lứa đôi mà còn là cơ hội để chia sẻ mở, ấn tượng thích hợp nhất.
Phát huy được tính độc đáo của quay phim cưới ngoại cảnh với khung cảnh ngoài trời đẹp và ánh sáng tự nhiên nhất mà không cần phải sắp đặt bố trí gì nhiều.

25241025957 9aca6dfd6f o

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ QUAY PHIM ?

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng hiện đại, khoa học công nghệ cũng ngày càng tân tiến, các trang mạng xã hội lần lượt ra đời như: Facebook, Youtube, … thu hút nhiều sự quan tâm của người xem. Vì vậy, các Công ty, Doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều hơn về mặt hình ảnh như một công cụ quảng bá và nhận diện thương hiệu.
Ngày nay,quay phim  không chỉ là để ghi lại các sự kiện quan trọng mà còn mang tính chất quảng bá một cách rộng rãi hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp đến khách hàng của mình nhanh nhất, hiệu quả nhất. Việc lưu lại những hình ảnh, thước phim tại nơi diễn ra các Chương trình sự kiện như: tổ chức lễ khai trương, lễ khởi công, động thổ, hội nghị – hội thảo, ra mắt sản phẩm mới hay lễ tri ân khách hàng,… được xem là tài liệu quan trọng góp phần quảng bá hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông mà hầu hết các Tổ chức đều nghĩ tới.
 
Trên đà phát triển của nền kinh tế thì sức ép thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, hiển nhiên ngân sách chi phí cho quảng cáo là không hề nhỏ, bên cạnh đó không phải cá nhân nào cũng có thể dễ dàng thu thập đầy đủ toàn bộ thông tin về Công ty, Doanh nghiệp hay một Tổ chức có đủ nguồn nhân lực cũng như thời gian để giới thiệu cho từng khách hàng. Đó chính là lý do vì sao nhu cầu quay phim, chụp hình ngày càng tăng cao và cũng rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này.
Các loại hình dịch vụ quay phim bao gồm :
Dịch vụ quay phim và phát trực tiếp
Dịch dụ quay phim sự kiện toàn bộ
Dịch vụ quay phim sự kiện tóm tắt
Dịch vụ quay phim quảng cáo

39401287294 52d4c16f38 o

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ QUAY PHIM VÀ PHÁT TRỰC TIẾP ?

Hiện nay, việc quay phim và phát trực tiếp trên màn hình máy chiếu hoặc trực tiếp trên internet được rất nhiều công ty lựa chọn để quay các buổi hội thảo, hội nghị, lễ hội hay những sự kiện quan trọng khác. Để đơn giản một số nơi có thể dụng chức năng live stream trên facebook hay youtube để phát trực tiếp trên mạng xã hội. Tuy nhiên, để hình ảnh lên đẹp mắt, các góc quay chuẩn để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thì các doanh nghiệp/tổ chức cần thuê một bên quay phim chuyên nghiệp. Họ có quy trình và vận hành chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, … để có thể triển khai cùng lúc nhiều góc máy quay đẹp và phát trực tiếp.


ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH DỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TOÀN BỘ?

Phim sự kiện toàn bộ ghi lại một cách chi tiết về sự kiện nên có thời gian khá là dài. Ban đầu phim sẽ giới thiệu ngắn về doanh nghiệp/tổ chức và về chính chương trình và các khách mời,.. Tiếp theo, bộ phim được diễn ra theo trình tự thứ tự lịch trình của sự kiện. Ở phần kết có thể có một đoạn phim phỏng vấn một vài khách mời tham gia chương trình và những hình ảnh hậu trường của sự kiện đó. Bộ phim sự kiện toàn bộ được gọi là hoàn chỉnh khi nó diễn tả được chi tiết, đầy đủ nội dung của sự kiện đó. Tuy nhiên, bộ phim sự kiện toàn bộ thường chỉ dùng để làm tư liệu lưu lại các sự kiện của doanh nghiệp/tổ chức chứ không dùng để quảng bá, PR thương hiệu.

40113508351 b70b21b07b o


ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH DỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TOÀN BỘ?

Khác với phim sự kiện toàn bộ, quay phim event tóm tắt chỉ ghi lại những ý chính nhất, những hoạt động nổi bật của sự kiên. Mục đích khi quay phim event tóm tắt là dùng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sự kiện nổi bật của công ty/tổ chức cho khách hàng hay những người quan tâm. Phim sự kiện tóm tắt thường khá ngắn, chỉ khoảng từ 3-5 phút. Tuy nhiên, yêu cầu phải đầy đủ các hoạt động nổi bật để khiến khách hành phải thu hút từ những cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, có thể quay thêm các cảnh hậu trường, những ý kiến của người tham gia để làm tư liệu và cho vào bộ phim.
Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà mỗi doanh nghiệp hay tổ chức có thể chọn những loại hình quay phim event khác nhau phù hợp với yêu cầu của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về cách chọn các loại hình quay phim khác nhau nhé.

26239437048 b1ebb86300 o

SẢN XUẤT QUAY PHIM QUẢNG CÁO ĐỂ MANG ĐẾN CHO CHÚNG TA ĐIỀU GÌ?

Một doanh nghiệp sản xuất thường sẽ nhắm vào một trong những mục đích sau:
  Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm
  Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng:
  Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm
  Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả:
  Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại:
  Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường.
  Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.

39214197445 951e5bfce8 o

CÁC BƯỚC ĐỂ HOÀN THÀNH 1 SẢN PHẨM QUẢNG CÁO THẬT HIỆU QUẢ ĐỂ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG?

Về mặt cơ bản quy trình quay quảng cáo gồm 3 bước
Bước 1-  Lên ý tưởng, viết kịch bản
Bước 2- Dựng quảng cáo
Bước 3- Chỉnh sửa hậu kì.
Những góc máy độc đáo kết hợp với sự hài hòa trong phong cách chính là yếu tố hàng đầu giúp các khách hàng lựa chọn chúng tôi.


TẠI SAO CẦN PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP?

Thứ nhất, quay phim doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút,
truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Bên cạnh đó,quay phim doanh nghiệp còn thay thế cho “Hồ sơ năng lực” của mỗi Doanh nghiệp.
Thứ hai, quay phim doanh nghiệp được sử dụng giúp  truyền thông quảng bá nâng tầm thương hiện như chương trình, sự kiện công ty tham dự.
Không những thế nó còn sử dụng cho chiến dịch Kinh doanh.
Thứ ba, phim giới thiệu không chỉ có ý nghĩ đối với thị trường với khách hàng mà nó còn giúp nhân viên hiễu rõ hơn về giá trị và mục tiêu của công ty.

39401361304 f84260b985 o

QUAY PHIM DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU?

Biết được vai trò to lớn của quay phim doanh nghiệp, cũng như nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng,REDEPTOT cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp uy tín và chất lượng thông qua quy trình doanh nghiệp của chúng tôi gồm 3 giai đoạn chính:
_Giai đoạn tiền kỳ
_Giai đoạn sản xuất
_Giai đoạn hậu kỳ


CÒN NGẠI NGÙNG GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI REDEPTOT,CHÚNG TÔI SẼ ĐEM LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT CHO CÁC BẠN?

Giai đoạn tiền kỳ
•    Tiếp nhận thông tin, tư vấn, xây dựng báo giá, thống nhất ký kết hợp đồng
•    Xây dựng kịch bản văn học chi tiết ( bao gồm nội dung lời bình và nội dung hình ảnh)
•    Chuẩn bị thiết bị máy móc, ekip sản xuất chương trình
Giai đoạn sản xuất
•    Khảo sát bối cảnh
•    Thống nhất lịch ghi hình
•    Set up thực hiện ghi hình trực tiếp
Giai đoạn hậu kỳ
•    Duyệt lại kịch bản lời bình
•    Đọc off lời bình
•    Coppy dữ liệu đã quay
•    Xử lý hình ảnh, dựng chương trình, ghép nhạc, ghép lời bình
•    Gửi bản DEMO, hai bên xem nội dung, thống nhất bản dựng cuối cùng.
•    In đĩa và làm thủ tục thanh lý hợp đồng
Liên hệ ngay với chúng tôi để có được bảng giá đầy đủ và được tư vấn chi tiết hơn đối với từng sự kiện!

40080711752 66b1f7de35 o

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC QUAY PHIM TRỰC TIẾP ?

Quay phim trực tiếp không chỉ đơn thuần là truyền hình trực tiếp đến khách hàng mà đem lại lượt tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp,đây là cách hiệu quả nhất.
Bạn thử tưởng tượng, bạn sản xuất video tư vấn dịch vụ và sản phẩm đưa lên youtube hay facebook thì hàng triệu người sẽ biết đến . Đây là điều mà tất cả các công ty đều mong muốn, đưa sản phẩm ra và nhận phản hồi tích cực từ khách hàng.
Nếu bạn bán sản phẩm,bạn sẽ tư vấn và trả lời khách tốt hơn .
Nếu bạn là chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng, khách hàng  có thể bình luận và bạn trả lời ngay lập tức…

39401469894 3f34742b43 o

Gọi 0982.58.55.48 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Cần Tư Vấn?